Trang chủ Harapage – Bán hàng trên Facebook, Zalo

Harapage – Bán hàng trên Facebook, Zalo

Harapage được xây dựng để tối đa hiệu quả việc quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo của bạn. Quản lý tất cả comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, Zalo. Tiết kiệm thời gian, hiệu quả hơn gấp 5 lần.

Hơn 2000 người kinh doanh trên Facebook đã tin dùng và họ cảm thấy rất hài lòng về Harapage. Còn bạn có muốn tham gia ngay cùng họ để bán hàng hiệu quả?

Tại sao chọn Harapage của Haravan?

Quản lý inbox, comment

Tự động thu thập tất cả inbox, comment. Phản hồi nhanh chóng, quản lý dễ dàng, và bạn sẽ chẳng bao giờ lo bị mất đơn hàng nữa.

Quản lý đơn hàng

Mọi việc thủ công được tự động hóa bằng hệ thống chuyên nghiệp giúp bạn quản lý đơn hàng và việc giao hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn gấp 5 lần.

Quản lý khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng trên Facebook đơn giản, xếp nhóm thông minh giúp bạn luôn biết được khách hàng  là ai và cân làm gì với họ bất cứ lúc nào.

Tự động Trả lời

Ngay cả khi không có người làm việc, khách hàng vẫn nhận được phản hồi lập tức. Họ chắc chắn hài lòng với sự chu đáo của bạn.

Ẩn comment tự động

Tự động ẩn comment chống việc cướp khách hàng trên Fanpage. Bảo vệ uy tín cho bạn và khách hàng của bạn khỏi những sản phẩm kém chất lượng.

Bán nhiều hơn gấp đôi

Bằng những ứng dụng tương tác online, giờ đây tiền quảng cáo và thời gian làm việc của bạn sẽ được hiệu quả gấp đôi, cơ hội bán hàng sẽ tăng lên nhiều.